Giới thiệu chung

Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình tọa lạc tại tổ 8, phường Tân Hòa, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, được thành lập năm 2006 với chức năng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố Hòa Bình và các phường xã lân cận.

Hiện nay, Trung tâm đã hoạt động ổn định cung cấp dịch vụ y tế cho nhân dân trong khu vực, nỗ lực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và tạo ra bước chuyển biến trong phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người dân. Ban Giám đốc Trung tâm luôn đề ra các biện pháp nhằm giảm tải, nâng cao chất lượng chuyên môn, xây dựng Quy trình khám, chữa bệnh, thực hiện tiếp đón bênh nhân cả ngày thứ 7 hàng tuần, tạo thuận lợi cho những người bệnh là cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Trung tâm cũng triển khai hệ thống xếp hàng lấy số khám bệnh, thanh toán tự động và sử dụng hóa đơn điện tử góp phần rút ngắn thời gian chờ đợi và làm các thủ tụccho người dân.

Cơ sở vật chất

Về trang thiết bị Y tế, Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình được trang bị các máy móc trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế kịp thời và toàn diện cho người bệnh.

Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình cũng là đơn vị đi đầu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình trong việc sử dụng hồ sơ Y tế điện tử để lưu trữ bệnh án làm giảm nguy cơ thất lạc, mất bênh án của bệnh nhân và tinh giản công việc, quy trình cho các cán bộ nhân viên lưu trữ hồ sơ.

Đội ngũ Y Bác sĩ

Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và giàu y đức. Đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tận tình tư vấn về tình trạng sức khỏe của bản thân và đưa ra hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp với từng cá nhân

 

Thông tin liên hệ: Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình

Địa chỉ: Tổ 8, Phường Tân Hòa, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3853 896