Chương trình khám bệnh nhân đạo, cấp thuốc miễn phí

Hưởng ứng chương trình ra quân tình nguyện mùa đông 2023 và xuân tình nguyện 2024 của Thành đoàn Hòa Bình, ngày 29/12 Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn thanh niên hậu cần Công an tỉnh Hòa Bình, Đoàn thanh niên phường Phương Lâm, Đoàn thanh niên xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn tổ chức hoạt động khám, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc chữa bệnh miễn phí cho nhân dân tại xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tham gia chương trình Trung tâm Y tế thành phố đã cử các bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm phối hợp với các đơn vị khác tư vấn, khám bệnh nhân đạo cho 150 người là các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ân Nghĩa. Người dân được khám bệnh, đo huyết áp, siêu âm tổng quát, tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, và trao tặng thuốc miễn phí.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực và kịp thời, thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *