Chương trình thiện nguyện “Tết nhân ái” trao quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình

Ngày 31/01, Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình đã phối hợp với Chi đoàn phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Hòa Bình, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Hòa Bình, Chi đoàn tỉnh đoàn Hòa Bình, CLB cắt tóc thiện nguyện thành phố Hòa Bình, chi đoàn Đài phát thanh truyền hình tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Tết nhân ái” cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa của Trung tâm.

Tại chương trình, đại diện các đơn vị tài trợ và đại diện Trung tâm đã trao tặng 121 phần quà đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà gồm tiền mặt (95 suất trị giá 200 nghìn đồng, 26 suất trị giá 500 nghìn đồng) và quà Tết cho người bệnh. Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, Câu lạc bộ cắt tóc thiện nguyện thành phố Hòa Bình cắt tóc miễn phí cho một số bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm. Những món quà gửi tới người bệnh nhân dịp Tết Giáp Thìn có ý nghĩa to lớn, góp phần động viên, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh để người bệnh và người nhà người bệnh thêm vững tâm, tin tưởng vào quá trình điều trị của các y bác sĩ để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Phòng Dân số – Truyền thông & GDSK

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *