Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình nâng cao năng lực hồi sức cấp cứu

Trung tâm Y tế (TTYT) thành phố Hòa Bình đã cấp cứu thành công nhiều ca bệnh nặng nhờ chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân lực làm Hồi sức cấp cứu và sự phối hợp chặt chẽ với bệnh viện tuyến trên trong điều trị cho người bệnh.

Hồi sức cấp cứu luôn được coi là chuyên ngành đầu tàu đưa các chuyên khoa khác cùng phát triển. Đây là một trong những chuyên khoa được đơn vị chú trọng phát triển nhất. Ngoài việc cử cán bộ đi đào tạo tại tuyến tỉnh, tuyến trung ương, đơn vị còn mời các chuyên gia từ Bệnh viện tuyến trên trực tiếp về hỗ trợ chuyên môn, đào tạo cán bộ theo hình thức cầm tay chỉ việc để nâng cao tay nghề.

Sáng ngày 04/10/2023, Trung tâm Y tế thành phố phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên ngành Hồi sức cấp cứu cho các bác sĩ, điều dưỡng các khoa phòng tại trung tâm. Sau buổi sinh hoạt, đoàn công tác Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện giám sát sau đào tạo, hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật chuyên ngành Hồi sức cấp cứu cho đơn vị. Đây là  dịp để nhân viên y tế cập nhật kiến thức về các kỹ thuật, công nghệ y khoa hiện đại, tiên tiến, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn.

Một số hình ảnh tại chương trình: