Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình tham dự Giải thi đấu cầu lông ngành Y tế Hòa Bình, Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024)

Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024) và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), trong 2 ngày 23 – 24/2 năm 2024, Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình đã tham gia Giải cầu lông Công nhân, viên chức lao động năm 2024 do Công đoàn ngành Y tế tổ chức.

Giải cầu lông được tổ chức tại nhà Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình với các vận động viên là công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh.

Với 3 nội dung, bao gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ ở các lứa tuổi: (cao tuổi, trung, trẻ). Các đội được chia thành từng bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu vòng trong.

Trung tâm Y tế thành phố có 22 vận động viên tham gia thi đấu và xuất sắc giành 1 giải nhất, 1 giải nhì, 5 giải ba, xếp thứ nhất toàn đoàn.

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Giải thi đấu cầu lông ngành Y tế Hòa Bình được tổ chức hàng năm là cơ hội giao lưu, chia sẻ giữa những vận động viên thuộc các đơn vị trong toàn ngành Y tế nói chung và Trung tâm Y tế thành phố nói riêng, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh rèn luyện thân thể để có sức khỏe tốt, lao động tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như tăng cường sự giao lưu hợp tác giữa các đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

(Đoàn vận động viên Trung tâm Y tế thành phố tham gia tại Giải thi đấu cầu lông ngành Y tế năm 2024)

Phòng Dân số – Truyền thông & GDSK

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *