Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2024 và Tổng kết công tác năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Ngày 27/01/2024, Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2024 và tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Quốc Tiến – Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Lê Duy Long – Uỷ viên BCH Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, các đồng chí trong Ban Giám đốc TTYT, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức – người lao động năm 2023, Báo cáo tổng kết công tác y tế, Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn, Báo cáo kết quả công tác hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023, phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua trong cán bộ viên chức, lao động năm 2024, đồng thời thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

Trong năm 2023, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp chính quyền và ngành y tế, sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn cùng với sự nỗ lực, đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ, nhân viên, Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với công tác điều trị: Đơn vị đã có các biện pháp nhằm giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám chữa bệnh tại bộ phận tiếp đón cũng như tại các khoa, phòng. Đối với công tác dự phòng: Các chương trình y tế được triển khai đồng bộ có hiệu quả, đặc biệt công tác phòng chống dịch luôn được quan tâm hàng đầu, chỉ đạo quyết liệt và đẩy lùi nhanh chóng các ổ dịch. Công tác Dân số và phát triển: tổ chức, thực hiện các hoạt động về công tác Dân số hiệu quả. Làm tốt công tác tham mưu ban hành các văn bản chỉ đạo của UBND thành phố để triển khai tốt các nội dung lĩnh vực Dân số.

Qua nghe các báo cáo hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, Hội nghị đã tập trung thảo luận và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của viên chức và người lao động, trên tinh thần tập trung dân chủ. Đồng thời Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2024, trao tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023:

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Tiến – Phó Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của TTYT thành phố trong năm 2023. Đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục, nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm 2024.

Thay mặt BCH Công đoàn nghành đồng chí Lê Duy Long trao quà tết cho các cán bộ viên chức gặp khó khăn, đồng chí ghi nhận tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cán bộ viên chức giúp nhau cùng vượt khó.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Kỳ Sơn – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu Kế hoạch đề ra trong năm 2024 từ đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Trung tâm Y tế thành phố./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Phòng Dân số – Truyền thông & GDSK

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *